Pueraria mirifica là gì? tác dụng của kwao krua trắng

0
335

Pueraria mirifica là một trong ba loại mộc thân leo được gọi với cái tên “Kwao Krua” và được biết đến với cái tên Kwao Krua Trắng. Loại này thường được sử dụng như chất tăng sinh lực và làm cho trẻ hóa, đặc biệt nhiều cho phụ nữ lớn tuổi. Loại thảo mộc này chủ yếu là mọc trên vùng núi cao Thái Lan, nó chứa một hàm lượng phyto-estrogen  và hoạt động cao hơn khoảng 3000 lần với hàm lượng phyto-estrogen(estrogen thực vật) được tìm thấy trong tinh thể đầu tiên. Các hoạt chất của phyto-estrogen có tác dụng làm nở, săn chắc ngực một cách tự nhiên, Pueraria mirifica được sử dụng để sản xuất thuốc chủng, thực phẩm chắc chắn nở ngực.

    Hình ảnh thảo mộc kwao krua trắng
Hình ảnh thảo mộc kwao krua trắng

Loài thảo mộc này có 9 chi nhánh nhỏ, các loài pueraria mirifica được những người săn tìm dễ dàng nhận ra bới hoa và vỏ có lông. Loài cây đặc biết này chưa ít nhất 14 hợp chất hóa học có lợi dành cho con người nằm trong rễ và củ của nó. Rễ cây có hình dạng cử tròn được liên kết qua các sợi dễ nhỏ hơn như hình ảnh trên.

Theo những kết quả nghiên cứu và thử nghiệm mới được tiến hành trên quy mô lớn tại Thái Lan cho thấy: 89% phụ nữ đáp ứng với mức độ tăng kích thước ngực từ 0,5 inch đến 1 inch ( tương đương 1.27 cm đến 2.54 cm) sau 2 tháng sử dụng. 11% phụ nữ không đáp ứng tốt với tác dụng làm tăng kích thước vòng ngực nhưng có đáp ứng làm tăng độ săn chắc. Sở dĩ có sự khác nhau như vậy giữa 11% còn lại so với 89% kia thì có thể là do các yếu tố sinh lí hoặc do di truyền.

Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trên 100 đối tượng cho thấy tác dụng làm tăng kích thước ngực của Pueraria Mirifica dựa vào cơ chế làm tăng sự phát triển những dây chằng nối với núm vú, tăng số lượng các thùy và ống sữa, tăng sự phát triển của các mô đệm mỡ quanh ngực, kết quả là làm cho ngực nở và săn chắc hơn.

Tác dụng nở ngực của Pueraria mirifica

Do Kwao Krua trắng có chưa nhiều estrogen thực vật nên Pueraria Mirifica được ứng dụng bào chế lên các dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe nói chung và tác dụng của estrogen thực vật được biểu hiện như làm đẹp da, tăng cường sự chắc khỏe của xương, giảm sạm da, nám da, giảm dụng tóc và quan tọng nhất là giúp nở ngực săn chắc ngực. Trên thị trường hiện có có một số loại thuốc, thực phẩm chức năng nở ngực sử dụng Pueraria Mirifica làm thành phần chính có thể kể đến như là: Đào xuân hoànĐào hông đơn các bạn có thể dễ dàng tìm mua 2 sản phẩm này ở các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc tìm mua trên mạng.

— Dũng YHCT —

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây